Hiển thị tất cả 2 kết quả

Tỉnh Bến Tre là một vùng đất màu mỡ, được hưởng lợi từ tất cả các loại khoáng sản của đồng bằng sông Cửu Long. Ở đây, cây dừa mọc um tùm. Chúng đã góp phần đáng kể vào việc tiện ích trong sinh hoạt hàng ngày và cải thiện nền kinh tế địa phương. Như vậy, ngành kẹo dừa ở Việt Nam ra đời từ tỉnh này, với đầu tàu là kẹo dừa Bến Tre hiện nay – mang tên tỉnh được nhiều người yêu mến.
Kẹo dừa Bến Tre gặp rất nhiều trở ngại từ trang thiết bị, công thức nấu ăn, lực lượng lao động hạn chế, cũng như nguyên liệu ngay từ đầu. Với sự nghiên cứu liên tục giữa các phương pháp thử-và-sai, kẹo dừa Bến Tre nhận thấy rằng cách tiếp cận theo công thức hoàn toàn tự nhiên là tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Quá trình lựa chọn những trái dừa chất lượng nhất và sử dụng những nguyên liệu tươi ngon nhất, hài hòa nhất đã nâng tầm thương hiệu và cũng là tiêu chuẩn chất lượng giữa các cuộc thi.
Thương hiệu không ngừng nghiên cứu các công nghệ sản xuất sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, đồng thời giữ lời hứa chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng và môi trường luôn được các tổ chức bảo đảm an toàn thực phẩm của địa phương và quốc gia đảm bảo.