Tin Tức

Kẹo dừa Bến Tre và những chuyện kể thú vị

Kẹo dừa Bến Tre từ lâu đã gắn liền với ký ức tuổi thơ của biết bao thế hệ con dân Bến Tre, trong đó có cả những thế hệ đã tóc bạc pha sương như bà, như mẹ. Theo nhịp thời gian, kẹo dừa trở thành thức quà đặc sản cho khách du lịch, là món đặc sản mà mỗi người con của Bến Tre luôn tự hào để nói về, để chia sẻ cùng bạn bè ở khắp mọi miền đất nước. Kẹo dừa Bến Tre cũng có nhiều câu chuyện nổi tiếng và thú vị kể về hành trình lưu giữ làng nghề và xây dựng thương hiệu. Sau đây mời bạn cùng Hương Sắc Miền Tây khám phá những câu chuyện về kẹo dừa Bến Tre.

Lễ hội Dừa Bến Tre 2021 với chuỗi hoạt động đậm chất xứ dừa miền Tây

Đến hẹn lại lên, Lễ hội Dừa Bến Tre 2021 lần thứ 5 được tỉnh Bến Tre tổ chức sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay với nhiều hoạt động hấp dẫn. Cùng diphuotdi cập nhật những thông tin mới nhất về địa điểm, thời gian, các hoạt động diễn ra trong lễ hội ngay dưới đây.

Thực trạng và triển vọng phát triển ngành dừa Bến Tre

Bài viết được tổng lược và phân tích qua các thông tin đã đăng trên trang web này. Các đánh giá trong tương lai chỉ mang tính nhận định, không mang tính dự báo nhưng cũng hy vọng là giúp phần nào cho người trồng và kinh doanh dừa có cách nhìn lạc quan hơn và yên tâm đầu tư.